6063อลูมิเนียมท่อ busbar manufactor

• เวลา: 2021-03-25 17:45:39

Chalco ของ 6063 อลูมิเนียมท่อ busbar,อลูมิเนียมแมกนีเซียมหายากแผ่นดินโลหะผสมหลอดรถบัส (ldre), อลูมิเนียมแมงกานีสท่อรถบัส (LF21) และความร้อนทนอลูมิเนียมท่อหลอดรถบัสชุด (6063 Zr) ใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นตัวนํากระแสเกินใน 220kV, สถานีย่อย 500kV, 750kV, ± 800kV และ 1000kV และสถานีแปลงของ บริษัท พลังงานเช่นเดียวกับในอุปกรณ์ละลายน้ําแข็ง DC ปัจจุบันสูง ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยการวาดภาพร้อนแนวนอน, แนวนอนร้อนขึ้นรูป, เย็นเจาะด้านบนและอื่นๆของ ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังไนจีเรีย, ซูดาน, แซมเบีย, อินเดีย, เวียดนาม, ทาจิกิสถาน, ฯลฯของ

6063 aluminum tubular busbar manufactor

พารามิเตอร์หลักและประสิทธิภาพการทํางานของ6063อลูมิเนียมหลอดรถบัส:

วัสดุ: ldre, 6z63, 6063g (6063) และ LF21 (3A21)

เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของรถบัสหลอดอลูมิเนียม 6063: φ 70 - φ 450 มม

ความหนาของผนังของ6063อลูมิเนียมหลอดรถบัส: 3- 15mm

ที่ 20 °Cความต้านทาน α Ω· MM2 / M: 0.032-0.034

คุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์:

รถบัสหลอดอลูมิเนียม 6063 เป็นตัวนํากลวงที่มีการกระจายความร้อนพาความร้อนที่ดีอุณหภูมิสูงขึ้นและการสูญเสียต่ํา

ค่าสัมประสิทธิ์ผลผิวมีขนาดเล็กการกระจายปัจจุบันสม่ําเสมอและความหนาแน่นปัจจุบันสามารถเข้าถึง 1.4a / mm2;

มันเป็นประโยชน์ในการเพิ่มแรงดันไฟฟ้าเริ่มต้นโคโรนา;

มันง่ายที่จะติดตั้งและบํารุงรักษาง่ายต่อการเชื่อมต่อและใช้พื้นที่ขนาดเล็กซึ่งเป็น 1/3 ของตัวนําที่มีความยืดหยุ่น;

โครงสร้างเมล็ดข้าวภายในมีขนาดกะทัดรัดและมีความต้านทานการกัดกร่อนที่แข็งแกร่ง มันไม่ง่ายที่จะน้ําแข็งและมีความต้านทานภัยพิบัติที่แข็งแกร่ง;

รถบัสหลอดอลูมิเนียม 6063 มีความแข็งแรงสูงและทนความร้อนและสามารถทํางานได้ที่ 150 ° C-200 ° C ที่ 250 ° C ความต้านทานแรงดึงของมันสามารถรักษาได้มากกว่า 88% ที่อุณหภูมิปกติ ลักษณะนี้เหมาะสําหรับวิศวกรรมอุปกรณ์หลอมน้ําแข็งและวิศวกรรมสถานีย่อยความจุขนาดใหญ่

ติดต่อมาคุยกัน

สวัสดี! ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราและออกจากความต้องการของคุณ, เราจะให้คุณใบเสนอราคาทางบัญชีในเวลาของ
หรือคุณสามารถส่งคําขอของคุณไปยังที่อยู่อีเมลของเรา: infos@chalcoaluminum.com

ส่งคําขอของคุณ
  • 0086-371- 55689814 55686476
  • info@chalcoaluminum.com
  • 126 #4 อาคาร A, No.89 ถนนวิทยาศาสตร์, เขตพัฒนาอุตสาหกรรมไฮเทคแห่งชาติ, เจิ้งโจว, เหอหนาน
สัมผัสทางสังคม

ติดต่อเรา
ขอใบเสนอราคา ฝากข้อความ
สวัสดี, ฉันอาจช่วยให้คุณมีผลิตภัณฑ์, ราคา, ฯลฯ?